Thanh lọc cơ thể bằng những vitamin tự nhiên để có thân hình hoàn hảo

0
559

Nước thanh lọc cơ thể (detox) là nước kết hợp với trái cây tươi, rau hoặc thảo dược. Bạn có thể làm ở nhà trong vài phút cùng với những loại trái cây, rau yêu thích.Nước detox đem lại những lợi ích sức khỏe: Hỗ trợ giảm cân, loại bỏ độc tố, bảo vệ sức khoẻ tiêu hóa, cân bằng mức độ pH của cơ thể, cải thiện tâm trạng, chăm sóc da, tăng cường chức năng miễn dịch, tăng mức năng lượng…Nước detox hoạt động chủ yếu bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp gan loại bỏ độc tố, cung cấp chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước detox cũng cải thiện sự trao đổi chất của bạn, ngăn chặn sự thèm ăn và tích trữ chất béo trong cơ thể.Các thành phần thường được sử dụng: Dâu tây: Dâu tây có hàm lượng chất xơ cao giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và điều chỉnh lượng đường trong máu. Dâu tây cũng chứa anthocyanin và axit ellagic giúp giảm cân. Các chất này làm tăng sản xuất các hormone gọi là adiponectin ngăn chặn sự thèm ăn và kích thích sự trao đổi chất của bạn.Bưởi: Đây là một loại trái cây khỏe mạnh và là nguồn cung cấp vitamin C và vitamin E tuyệt vời. Các vitamin này làm giảm tổn thương tế bào và cải thiện tuần hoàn máu. Nước bưởi được coi là nước ép đốt cháy chất béo tốt nhất.Dưa chuột: Dưa chuột có tính chất lợi tiểu và hàm lượng nước cao. Những đặc tính này làm cho chúng rất hiệu quả để thải chất độc và giữ nước cho cơ thể trong quá trình giảm cân. Cơ thể đủ nước sẽ gửi tín hiệu não và ngăn cản bạn ăn quá nhiều.Cách làm: Chuẩn bị 2 lít nước, 3-5 trái dâu tây thái lát, 1 lát dưa chuột, 1 quả bưởi thái lát. Đặt tất cả các thành phần trong bình lớn và đổ thêm nước. Để khoảng 30 phát, thức uống của bạn đã sẵn sàng. Nước sẽ ngon hơn nếu ngâm lâu hơn và để lạnh.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 1

Nước thanh lọc cơ thể (detox) là nước kết hợp với trái cây tươi, rau hoặc thảo dược. Bạn có thể làm ở nhà trong vài phút cùng với những loại trái cây, rau yêu thích.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 2

Nước detox đem lại những lợi ích sức khỏe: Hỗ trợ giảm cân, loại bỏ độc tố, bảo vệ sức khoẻ tiêu hóa, cân bằng mức độ pH của cơ thể, cải thiện tâm trạng, chăm sóc da, tăng cường chức năng miễn dịch, tăng mức năng lượng…

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 3

Nước detox hoạt động chủ yếu bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp gan loại bỏ độc tố, cung cấp chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước detox cũng cải thiện sự trao đổi chất của bạn, ngăn chặn sự thèm ăn và tích trữ chất béo trong cơ thể.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 4

Các thành phần thường được sử dụng:

Dâu tây: Dâu tây có hàm lượng chất xơ cao giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và điều chỉnh lượng đường trong máu. Dâu tây cũng chứa anthocyanin và axit ellagic giúp giảm cân. Các chất này làm tăng sản xuất các hormone gọi là adiponectin ngăn chặn sự thèm ăn và kích thích sự trao đổi chất của bạn.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 5

Bưởi: Đây là một loại trái cây khỏe mạnh và là nguồn cung cấp vitamin C và vitamin E tuyệt vời. Các vitamin này làm giảm tổn thương tế bào và cải thiện tuần hoàn máu. Nước bưởi được coi là nước ép đốt cháy chất béo tốt nhất.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 6

Dưa chuột: Dưa chuột có tính chất lợi tiểu và hàm lượng nước cao. Những đặc tính này làm cho chúng rất hiệu quả để thải chất độc và giữ nước cho cơ thể trong quá trình giảm cân. Cơ thể đủ nước sẽ gửi tín hiệu não và ngăn cản bạn ăn quá nhiều.

thanh loc co the bang nhung vitamin tu nhien de co than hinh hoan hao hinh 7

Cách làm: Chuẩn bị 2 lít nước, 3-5 trái dâu tây thái lát, 1 lát dưa chuột, 1 quả bưởi thái lát. Đặt tất cả các thành phần trong bình lớn và đổ thêm nước. Để khoảng 30 phát, thức uống của bạn đã sẵn sàng. Nước sẽ ngon hơn nếu ngâm lâu hơn và để lạnh.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.