Nếu muốn tăng cân bạn đừng bỏ qua 13 loại thực phẩm này

0
479

Khoai tây: Là một nguồn cung cấp tinh bột tuyệt vời có thể nhanh chóng chuyển hóa thành carb hoặc năng lượng cho cơ thể. Khi chúng dư thừa sẽ tạo thành chất béo giúp bạn tăng cân.Trái cây sấy khô: Tách nước ra khỏi các loại trái cây nhưng vẫn giữ lại tối đa lượng đường và chất dinh dưỡng cũng rất thích hợp nếu bạn muốn tăng cân.Bơ: Chứa một loại chất béo khó bão hòa, bơ được các chuyên gia khuyên dùng để tăng cân một cách lành mạnh.Chuối: Chúng chứa nhiều calo và đường hơn hầu hết cái loại quả khác, chuối cũng tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và giấc ngủ,đặc biệt giúp bạn tăng cân.Bơ đậu phộng: Bơ thực sự rất hữu ích cho việc tăng trọng lượng của cơ thể. Không chỉ vậy chúng còn chứa các chất xơ tốt, magie và protein có lợi cho sức khỏe.Pho mát: Hầu hết các loại pho mát có khoảng 110 calo cho mỗi ounce có tác dụng rất lớn nếu bạn muốn cải thiện cân nặng.Hạnh nhân, hạt óc chó: Giàu omega 3, chất béo không bão hòa, protein hạnh nhân và hạt óc chó rất hữu dụng để tăng cân, cải thiện sức khỏe tim mạch.Nước ép trái cây: Là một loại đồ uống vô cùng giàu chất dinh dưỡng, vitamin nước ép trái cây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Đậu phộng: Đậu phộng chứa nhiều chất dinh dưỡng và calo thích hợp để làm chất bổ sung dinh dưỡng sau những bài tập vất vả.Sinh tố: Không thể bỏ qua, sinh tố chứa nhiều calo và các chất dinh dưỡng khác giúp cải thiện cân nặng.Hỗn hợp hạt sấy khô: Hỗn hợp gồm 1 số hạt và trái cây sấy khô chứa các chất béo lành mạnh, chống oxy hóa cao, giàu vitamin, chất khoáng, chất xơ là phương thức phù hợp để tăng cân.Sữa chua nguyên chất: Kết hợp sữa chua với hạt óc chó hoặc một số loại trái cây, mật ong sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.Thịt bò: Thịt bò có thể giúp sản xuất các tế bào máu, qua đó cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cân.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 1

Khoai tây: Là một nguồn cung cấp tinh bột tuyệt vời có thể nhanh chóng chuyển hóa thành carb hoặc năng lượng cho cơ thể. Khi chúng dư thừa sẽ tạo thành chất béo giúp bạn tăng cân.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 2

Trái cây sấy khô: Tách nước ra khỏi các loại trái cây nhưng vẫn giữ lại tối đa lượng đường và chất dinh dưỡng cũng rất thích hợp nếu bạn muốn tăng cân.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 3

Bơ: Chứa một loại chất béo khó bão hòa, bơ được các chuyên gia khuyên dùng để tăng cân một cách lành mạnh.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 4

Chuối: Chúng chứa nhiều calo và đường hơn hầu hết cái loại quả khác, chuối cũng tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và giấc ngủ,đặc biệt giúp bạn tăng cân.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 5

Bơ đậu phộng: Bơ thực sự rất hữu ích cho việc tăng trọng lượng của cơ thể. Không chỉ vậy chúng còn chứa các chất xơ tốt, magie và protein có lợi cho sức khỏe.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 6

Pho mát: Hầu hết các loại pho mát có khoảng 110 calo cho mỗi ounce có tác dụng rất lớn nếu bạn muốn cải thiện cân nặng.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 7

Hạnh nhân, hạt óc chó: Giàu omega 3, chất béo không bão hòa, protein hạnh nhân và hạt óc chó rất hữu dụng để tăng cân, cải thiện sức khỏe tim mạch.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 8

Nước ép trái cây: Là một loại đồ uống vô cùng giàu chất dinh dưỡng, vitamin nước ép trái cây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 9

Đậu phộng: Đậu phộng chứa nhiều chất dinh dưỡng và calo thích hợp để làm chất bổ sung dinh dưỡng sau những bài tập vất vả.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 10

Sinh tố: Không thể bỏ qua, sinh tố chứa nhiều calo và các chất dinh dưỡng khác giúp cải thiện cân nặng.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 11

Hỗn hợp hạt sấy khô: Hỗn hợp gồm 1 số hạt và trái cây sấy khô chứa các chất béo lành mạnh, chống oxy hóa cao, giàu vitamin, chất khoáng, chất xơ là phương thức phù hợp để tăng cân.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 12

Sữa chua nguyên chất: Kết hợp sữa chua với hạt óc chó hoặc một số loại trái cây, mật ong sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.

neu muon tang can ban dung bo qua 13 loai thuc pham nay hinh 13

Thịt bò: Thịt bò có thể giúp sản xuất các tế bào máu, qua đó cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cân.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.