Khung giờ vàng nào để “chuyện ấy” thăng hoa nhất?

0
502
Nhiều người luôn nghĩ rằng buổi sáng mới là thời điểm tuyệt vời nhất để làm chuyện ấy. Thế nhưng các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một khung giờ khác lý tưởng hơn rất nhiều.

Đã có nhiều blog, bài báo, bài nghiên cứu nói về đâu là thời điểm thích hợp nhất để làm chuyện ấy. Có rất nhiều khung thời gian được đưa ra, nhưng có lẽ nhiều người đồng ý rằng thời điểm buổi sáng là thích hợp nhất.

Những ý kiến đưa chỉ ra rằng, vào buổi sáng cơ thể sẽ được nạp lại năng lượng sau một giấc ngủ dài, đầu óc còn chưa bị phân tán nhiều việc, do đó việc quan hệ lúc này sẽ dễ đạt được cực khoái. Điều này hoàn toàn không sai, nhưng trong nghiên cứu mới nhất, có một thời điểm còn tốt hơn cả buổi sáng đã được tiết lộ.

Khung gio vang nao de "chuyen ay" thang hoa nhat?

Các chuyên gia y tế đã tiết lộ trong một nghiên cứu mới nhất nói rằng, thời gian tốt nhất cho một cặp vợ chồng để quan hệ tình dục là lúc 3 giờ chiều.

Khoảng thời gian này các testosterone ở nam giới đang ở mức cao trào, có ham muốn nhiều hơn. Nếu được làm tình vào lúc này, nó sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc và cảm giác cực khoái cũng cao hơn hẳn so với những lúc khác.

Khung gio vang nao de "chuyen ay" thang hoa nhat?

Một điều đáng nói là, nếu nam giới quan hệ vào lúc này, họ sẽ có xu hướng quan tâm và tập trung đến cảm giác của người phụ nữ, họ sẽ cố gắng làm nữa kia hài lòng để đạt được nhiều cảm xúc hơn.

Bên cạnh đó, còn có một thời điểm cũng tốt không kém dành cho các cặp vợ chồng. Đó chính là 10 ngày sau thời điểm rụng trứng của người phụ nữ. Đây được cho là thời điểm mà người phụ nữ có ham muốn cao, nghĩ nhiều đến chuyện ấy hơn.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.