7 lợi ích tuyệt vời của trà matcha

0
483

Cân bằng tế bào: Trong trà matcha chứa 1 lượng lớn catechins, cao gấp 137 lần các loại trà xanh khác, có tác dụng chống oxy hóa, ổn định các tế bào, tăng tốc độ phục hồi của chúng.Bảo vệ tim: Uống trà matcha hằng ngày có thể giúp bạn chống lại nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, giảm lượng cholesterol xấu, làm chậm quá trình não hóa và bảo vệ bạn khỏi bệnh tậtBảo vệ gan: Gan đóng một vai trò quan trọng trong xả ra các độc tố và xử lý các chất dinh dưỡng. Uống matcha có thể giúp bảo vệ gan khỏi bệnh gan nhiễm mỡ và làm giảm đáng các enzym gây ra tổn thương gan.Ngăn chặn ung thư: Trà matcha chứa epigallocatechin – 3 – gallate (EGCG), catechin một chất chống oxy hóa đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt, phổi, gan.Cải thiện chức năng não: Chúng giúp tăng cường chức năng não bằng cách cải thiện khả năng tập chung, tăng khả năng phản ứng, khả năng ghi nhớ.Giúp giảm cân: Có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ và chất béo, trà matcha đem lại hiệu quả lớn trong việc giảm cân.Tốt cho sức khỏe răng miệng: Trà matcha có đặc tính kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn xấu trong khoang miệng, giữ cho răng miệng bạn luôn sạch sẽ.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 1

Cân bằng tế bào: Trong trà matcha chứa 1 lượng lớn catechins, cao gấp 137 lần các loại trà xanh khác, có tác dụng chống oxy hóa, ổn định các tế bào, tăng tốc độ phục hồi của chúng.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 2

Bảo vệ tim: Uống trà matcha hằng ngày có thể giúp bạn chống lại nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, giảm lượng cholesterol xấu, làm chậm quá trình não hóa và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 3

Bảo vệ gan: Gan đóng một vai trò quan trọng trong xả ra các độc tố và xử lý các chất dinh dưỡng. Uống matcha có thể giúp bảo vệ gan khỏi bệnh gan nhiễm mỡ và làm giảm đáng các enzym gây ra tổn thương gan.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 4

Ngăn chặn ung thư: Trà matcha chứa epigallocatechin – 3 – gallate (EGCG), catechin một chất chống oxy hóa đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt, phổi, gan.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 5

Cải thiện chức năng não: Chúng giúp tăng cường chức năng não bằng cách cải thiện khả năng tập chung, tăng khả năng phản ứng, khả năng ghi nhớ.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 6

Giúp giảm cân: Có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ và chất béo, trà matcha đem lại hiệu quả lớn trong việc giảm cân.

7 loi ich tuyet voi cua tra matcha hinh 7

Tốt cho sức khỏe răng miệng: Trà matcha có đặc tính kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn xấu trong khoang miệng, giữ cho răng miệng bạn luôn sạch sẽ.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.