Võ Hoàng Yến tố Thanh Hằng đạo ý tưởng, Minh Hằng lên tiếng xin lỗi

0
499

vo hoang yen to thanh hang dao y tuong, minh hang len tieng xin loi hinh anh 1

Cuộc chiến căng thẳng giữa 3 team chưa có hồi kết.

Trong thử thách chính của tập 6 The Face Vietnam (TFVN) 2018, việc thay đổi cách dàn dựng của Thanh Hằng khiến Võ Hoàng Yến tỏ ý nghi ngờ đàn chị “đạo nhái” cách hướng dẫn của mình. Thứ tự thực hiện thử thách nhóm trong tập phát sóng tuần này được sắp xếp ngẫu nhiên, không dựa vào chiến thắng tại Master Class. Team Võ Hoàng Yến là team đầu tiên thực hiện thử thách, tiếp theo là Thanh Hằng và Minh Hằng.

Thực hiện sau team Võ Hoàng Yến, huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng đã có thay đổi ở bối cảnh của Lệ Nam. Nữ HLV đã yêu cầu thí sinh phải thoại thêm 1 câu: “Trà thật, sữa thật” trong phần diễn của mình. Điều đáng nói là trong khoảng thời gian thí sinh tự thực hiện thử thách trước đó mà không có sự can thiệp của HLV, Lệ Nam đã không dùng câu thoại này cho đến khi Thanh Hằng vào hướng dẫn. Điều này vô tình trùng lặp với cách diễn của thí sinh Tuấn Kiệt trong team Võ Hoàng Yến đã thực hiện trước.

vo hoang yen to thanh hang dao y tuong, minh hang len tieng xin loi hinh anh 2

Những mâu thẫu trong khi ghi hình liên tục được nổ ra.

vo hoang yen to thanh hang dao y tuong, minh hang len tieng xin loi hinh anh 3

Thanh Hằng luôn là người điềm tĩnh trước mọi tình huống.

Và tất nhiên, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng: “Không biết có phải trùng hợp hay không, nhưng tới lúc chị Hằng vào mới thay đổi thì khó mà không suy nghĩ”. Mặt khác, có thể thấy rằng, Thanh Hằng đã thay đổi khá nhiều cách sắp xếp của mình khi bước vào set. Từ cách dàn dựng, đường dây đến diễn xuất của thí sinh, Thanh Hằng đều có sự điều chỉnh lại so với lúc tập luyện. Thanh Hằng cho rằng đây là sự linh hoạt, thay đổi cho phù hợp với tình hình hiện trường. Thực hư “đạo nhái” như thế nào chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, nhưng có thể thấy sau những lần loại thí sinh của nhau, giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến dường như bắt đầu tồn tại những xích mích khó bằng lòng.

Còn về phía Minh Hằng với vụ lùm xùm bỏ quay giữa chừng ra về trong tập trước, lần này trước khi bước vào phần thử thách chính, Minh Hằng đã chủ động lên tiếng xin lỗi đàn chị Thanh Hằng cùng Võ Hoàng Yến. Nữ HLV đồng thời trình bày rõ hơn lý do cho hành động của mình. Minh Hằng bất mãn về việc ban tổ chức trong lúc đưa Như Mỹ vào phòng loại đã vô tình để Thanh Hằng nhìn thấy, mà lúc này “chị Đại” đáng lý phải có mặt ở phòng team của mình chứ không phải vẫn còn ở phòng lớn, nơi có thể quan sát được đường ra vào hiện trường.

vo hoang yen to thanh hang dao y tuong, minh hang len tieng xin loi hinh anh 4

Câu chuyện ngã ngũ và đơn giản hơn khi Minh Hằng lên tiếng xin lỗi đàn chị khi tự ý bỏ quay giữa chừng.

Video ghi lại khoảnh khắc Minh Hằng bỏ quay hình.

Minh Hằng không đổ lỗi cho Thanh Hằng, chỉ cho rằng do ekip sản xuất không cẩn thận và bản thân mình không thể kiềm chế cảm xúc dẫn đến sự việc xảy ra không đáng. Mặc dù Minh Hằng không đổ lỗi cho đàn chị, nhưng bản thân Thanh Hằng cảm nhận chính hành động của Minh Hằng đã nói lên thái độ nghi ngờ và trách cứ của cô dành cho mình. Chính điều này làm Thanh Hằng cảm thấy hoang mang về tình cảm chị em bấy lâu giữa 2 người. Hơn thế nữa, Thanh Hằng cho rằng việc Minh Hằng tự ý bỏ về khiến cả ekip phải chờ đợi là 1 hành động không chuyên nghiệp, và rất khó để Minh Hằng có thể làm gương cho các học trò của mình. Ghi nhận lời xin lỗi của Minh Hằng, nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ rõ thái độ lạnh lùng: “Mọi sự việc đã xảy ra cứ để nằm ở đó, từ từ thời gian sẽ giải quyết”. Cũng là người trong cuộc nhưng có lẽ ít dính dáng hơn, Võ Hoàng Yến chỉ bình thản trả lời: “Không sao”, và góp ý cho Minh Hằng: “Chị Hằng nói đúng rồi!”.

vo hoang yen to thanh hang dao y tuong, minh hang len tieng xin loi hinh anh 5

Minh Hằng đã giải quyết mâu thuẫn thuyết phục và khiến đàn chị không còn lý do để chê trách.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.