Thí sinh The Face liên tục tố nhau để làm màu, chiêu trò PR?

0
458

Mới đây, NSX “The Face Vietnam 2018” đã đăng tải đoạn clip thí sinh Quỳnh Anh tố đồng đội Tuyết Như giả tạo gây chú ý.

Cụ thể, trong tập 5 của chương trình, các thí sinh phải cùng nhau thực hiện thử thách nhóm tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ với chủ đề “Vì đôi mắt là vô giá”. Khi bước vào viện dưỡng lão, Quỳnh Anh rủ hai người bạn còn lại trong đội là Tuấn Kiệt và Tuyết Như cùng vào nhà thờ tổ để thắp hương. Thế nhưng, Tuyết Như đã chần chừ và nói rằng chờ cô gọi camera vào rồi thắp hương.

thi sinh the face lien tuc to nhau de lam mau, chieu tro pr? hinh anh 1

Tuyết Như thắp hương ở nhà thờ tổ.

Quỳnh Anh thể hiện sự thất vọng bởi đối với cô, vào nhà thờ tổ để cúng bái tổ nghề, không phải cúng bái camera. Khán giả để lại nhiều bình luận chê bai thái độ giả tạo, sống ảo, muốn nổi bật tại chương trình của Tuyết Như.

Tuyết Như là một trong những thí sinh được đánh giá khá cao trong đội của HLV Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên, trong chương trình này, Tuyết Như lại không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả bởi thái độ của cô đối với HLV Thanh Hằng và giám khảo khách mời trong thử thách ở tập 4.

thi sinh the face lien tuc to nhau de lam mau, chieu tro pr? hinh anh 2

Quỳnh Anh tố Tuyết Như giả tạo, sống ảo.

Trước đó vài ngày, trên mạng cũng đã xuất hiện một đoạn clip Tuyết Như tố Tuấn Kiệt hai mặt khi trước mặt thì anh tỏ ra quan tâm, chỉ dặn cô nhưng thực chất hành động lại hoàn toàn ngược lại. Tuyết Như cho rằng hành động của Tuấn Kiệt không hay khi cả hai đã từng chơi với nhau một thời gian trước khi tham gia chương trình này. Trong khi đó, Quỳnh Anh lại chia sẻ về một lần bị Tuyết Như dọa tát trong lúc thực hiện thử thách.

thi sinh the face lien tuc to nhau de lam mau, chieu tro pr? hinh anh 3

Tuyết Như tố Tuấn Kiệt cô lập mình với mọi người trong nhà chung.

Khán giả đặt ra một câu hỏi là: “Đội của HLV Võ Hoàng Yến có thật sự đoàn kết khi các thí sinh liên tục tố nhau những ngày vừa qua hay chỉ là chiêu trò PR, cố tình tạo drama để thu hút sự chú ý của mọi người?”.

Ở thời điểm hiện tại, đội Võ Hoàng Yến là đội có số lượng thành viên ít nhất, đồng nghĩa với việc phải đối diện với nguy cơ cao bị “banh team” như lời đồn. Để giành được chiến thắng tại các thử thách nhóm, tinh thần đoàn kết là một trong những yếu tố quan trọng. Thế nhưng, ba mảnh ghép còn lại trong đội Võ Hoàng Yến ngày càng bị hoài nghi về sự đoàn kết.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.