The Face 2018: H’Bella bị “ném đá” vì lấy sức khỏe để khán giả thương cảm

0
466

Trong tập 5 “The Face Vietnam 2018”, trong lúc HLV Minh Hằng và các thành viên trong đội cùng nhau thảo luận và lên kế hoạch để thực hiện thử thách thì H’Bella đã rơi nước mắt khi nhớ về gia đình.

the face 2018: h’bella bi “nem da” vi lay suc khoe de khan gia thuong cam hinh anh 1

Ngay sau bữa ăn tại ngôi nhà chung, H’Bella ra một góc tối ngồi khóc. Điều này khiến NTK Trương Thanh Long cho rằng cô “diễn tuồng” và giả tạo. Chính vì vậy, mâu thuẫn của cả hai được đẩy lên đỉnh điểm.

Trương Thanh Long muốn giải quyết mâu thuẫn bằng cách nói chuyện thẳng thắn. H’Bella giải thích rằng vì cô là người đa sầu đa cảm nên khi HLV Minh Hằng nhắc đến điều này đã khiến cô bật khóc. Thế nhưng, cả hai vẫn không tìm được tiếng nói chung. H’Bella bỏ đi và dằn mặt đồng đội: “Anh sẽ phải hối hận vì điều này!”.

the face 2018: h’bella bi “nem da” vi lay suc khoe de khan gia thuong cam hinh anh 2

Trước những ý kiến cho rằng H’Bella cố tình tạo drama để nổi bật trong chương trình thay vì chứng tỏ thực lực của bản thân qua các thử thách, H’Bella lên tiếng phủ nhận. Theo H’Bella, Trương Thanh Long bên cạnh là một NTK nổi tiếng còn là một diễn viên nên khi thấy cô khóc, anh lại nghĩ rằng cô đang diễn xuất trước ống kính.

Nữ thí sinh tâm sự, ngày hôm đó, cô khóc vì quyết định muốn dừng cuộc thi vì vấn đề sức khỏe. H’Bella đã gọi điện lên BTC xin rút lui do bệnh tình ngày càng nặng.

Tuy nhiên, những lời giải thích của H’Bella dường như vẫn chưa làm vừa lòng được anti-fan. Nhiều bình luận ác ý cho rằng cô đang dùng sức khỏe để lấy sự thương cảm từ phía khán giả và bao biện cho việc cố tình tạo drama trên truyền hình, để mọi người chú ý tới.

the face 2018: h’bella bi “nem da” vi lay suc khoe de khan gia thuong cam hinh anh 3

Mới đây, H’Bella cho biết: “Khán giả muốn hiểu sao cũng được, ai muốn nói sao thì nói, Bella không quan tâm. Việc cãi nhau với anh Trương Thanh Long, tôi đã lên tiếng giải thích, tin hay không thì tùy mọi người. Chẳng hay ho gì khi cố tình đem sức khỏe, tuổi thọ của bản thân ra để gây sự chú ý!”.

H’Bella (1992) được khán giả biết đến là một trong những mảnh ghép trong đội HLV Minh Hằng tại “The Face Vietnam 2018”. Trước khi tham gia chương trình, cô còn được biết đến là một nữ phóng viên người Ê-đê đang công tác tại một tòa soạn báo ở TP.HCM và là bạn thân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.