Kiểu tóc ngang vai cho khuôn mặt dài hot nhất năm 2018

0
511

Kiểu tóc ngang vai đẹp giành cho khuôn mặt dài, bạn muốn thay đổi phong cách của mình để bắt kịp xu hướng mà không cần phải lo lắng về vấn đề kiểu tóc ngắn này có hợp không?

Kiểu tóc mái rẽ ngôi sành điệu

Kiểu tóc ngang vai có phần mái rẽ ngôi này rất phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt dài nhẹ nhàng. Bạn có một kiểu tóc truyền thống nhưng bạn vẫn có thể tạo nên nét phá cách riêng biệt bằng cách nhuộm màu. Để tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung nhưng vẫn  toát lên vẻ đẹp thời thượng, bạn có thể đánh rối nhẹ như cô nàng trong hình.

kiểu tóc dài ngang vai

Kiểu tóc này có thể để dài ngang vai hoặc tới cằm, với khuôn mặt dài bạn nên lựa chọn kiểu tóc ngang vai, nó vừa tạo sự tự nhiên lại vừa giúp khuôn mặt đầy đặn và cá tính. Tuyệt đối không để quá ngắn vì điểu này sẽ làm cho khuôn mặt và tóc không cân xứng nhau. Mẫu dưới đây đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay vì sự nhẹ nhàng, trẻ trung, bạn có thể thay đổi với nhiều phong cách khác nhau nữa đấy.

Kiểu tóc mái mỏng

Mái tóc mỏng chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất để biến tấu thành kiểu tóc ngang vai mặt dài trẻ trung. Hãy tưởng tượng xem bức ảnh này khi không có gió, mái tóc có nhiều lớp tóc bằng, dài. Bạn còn nghĩ ngợi gì nữa, đây chính là kiểu tóc phù hợp dành cho khuôn mặt dài của bạn. Có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau để tạo cho khuôn mặt một tổng thể hài hòa và dễ thương.

Kiểu tóc uống cúp đuôi

Kiểu tóc ngang vai cho gương mặt dài được uốn cúp đuôi sẽ ôm sát gương mặt có thể giúp bạn khéo léo che đi được những khuyết điểm của mình. Đây là cũng là một trong các kiểu tóc phổ biến mà các sao nữ nổi tiếng liên tục sử dụng. Chính vì vậy, bạn sẽ không sợ mình bị lỗi mốt với nó đâu nhé!

Trên là một số bí quyết làm đẹp đơn giản nhất cho bản thân mình từ tóc. Bạn hãy tham khảo để thay đổi mình nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.