Cách dùng máy massage bụng

0
421

Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản được thiết kế dưới dạng miếng hoặc dạng cuốn rất nhỏ gọn lại vô cùng tiện lợi. Sản phẩm dạng miếng dán thì được thiết kế mỏng như miếng da, có thể xếp lại gọn gàng trong túi để đem đi mọi nơi. Còn loại dạng cuốn được thiết kế với dây đeo bằng vải nilong. Loại máy này sẽ có 4 miếng dán chạy bằng pin rất tiện lợi được thiết kế ở ngay trên dây đeo. Người dùng có thể sử dụng bất cứ khi nào mình muốn. Những chiếc Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản có chức năng làm giảm mỡ dư thừa trên cơ thể, giúp cơ săn chắc, đặc biệt vùng cơ bụng của bạn sẽ tăng đáng kể sau thời gian sử dụng máy thường xuyên. Máy giúp giảm bớt mỡ thừa khiến cơ thể khỏe mạnh, tránh cho người sử dụng bị mắc các bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp. Máy làm việc dựa trên cơ chế đưa dòng điện cảm biến kích thích vào các cơ trên vùng cơ thể một cách vô cùng an toàn từ đó đem lại hiệu quả cao trên các nhóm cơ khác nhau. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn nên máy có thể luồn lách vào những vùng cơ thể mà các thiết bị lớn hơn không làm được.

Sử dụng máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản như thế nào cho hiệu quả?

Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản dạng miếng dán

 

  • Máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản phải được dùng từ 2 – 3 lần một ngày, mỗi lần dùng cần sử dụng trong thời gian 30 phút. Nếu dùng ít hơn thời gian trên, máy sẽ không có hiệu quả tác động đến phần cơ thể cần giảm mỡ.
  • Dùng máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản quấn quanh bụng rồi lựa chọn chế độ rung mạnh, nhẹ tùy theo nhu cầu của bạn.
  • Khi sử dụng máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản cần để cơ thể trong trạng thái thư giãn. Vì khi bạn thư giãn, dưới tác động nhiệt của máy sẽ giúp cơ dễ dàng giãn nở hơn, nhưu vậy khi máy rung, các cơ mới được làm săn chắc lên
  • Nên sử dụng máy mỗi ngày đều đặn và liên tiếp mới có được hiệu quả rõ rệt. Khi bạn sử dụng máy cách ngày hoặc nhớ đến máy mới sử dụng, luôn ở trong tình trạng nhớ nhớ quên quên thì sẽ không bao giờ nhận thấy hiệu quả của máy trên cơ thể.

Chú ý khi sử dụng:

  • Không nên quấn máy quá chặt hoặc quá lỏng như vậy mới đạt được hiệu quả cao nhất
  • Không sử dụng máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản cho trẻ em hoặc phụ nữ có thai
  • Không được để máy bị ướt
  • Không quấn máy massage giảm mỡ bụng Nhật Bản khi ăn bởi các loại sản phẩm này hoạt động với lực rung khá mạnh nên sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của bạn, không tốt cho sức khỏe
  • Rút phích điện khi không sử dụng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.