Hazard khẳng định không làm loạn Chelsea để đào tẩu sang Real

0
646

Eden Hazard bác bỏ tin đồn rời Stamford Bridge và khẳng định không bao giờ muốn làm điều có lỗi với lãnh đạo Chelsea để đòi gia nhập đội bóng trong mơ Real Madrid.

Eden Hazard đang có phong độ cao

Ngôi sao người Bỉ đã có ý định đầu tẩu sang Bernabeu vào kỳ chuyen nhuong hè nhưng bị ngăn cản. Đến hiện tại, Hazard vẫn mơ ước một ngày nào đó được khoác trên mình chiếc áo đấu của CLB Hoàng gia thành Madrid.

Ở cuộc phỏng vấn trên Telefoot, Hazard bác bỏ tin đồn anh sẽ rời Stamford Bridge đầu năm 2019, nhất là trong bối cảnh đã thi đấu thăng hoa kể từ đầu mùa.

Anh cũng thừa nhận, với tình cảm và sự ủng hộ của Chelsea suốt những năm vừa qua, anh không muốn làm điều có lỗi với The Blues.

“Chelsea và tôi đã thảo luận rõ ràng hồi hè. Tôi không thể rời CLB thời điểm này và chấp nhận với điều đó. Dù ở lại hay ra đi, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc và không hối tiếc về quyết định của mình.

Tôi đã rời Lille với tâm thế ngẩng cao đầu và cũng muốn làm điều tương tự tại đây. Cuộc chuyển nhượng trong tháng 1 tới ư? Chắc chắn nó sẽ không xảy ra.”

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi sẽ không bao giờ đối đầu với Chelsea. Đội bóng này cho tôi quá nhiều thứ.

Hợp đồng hiện tại giữa Hazard và Chelsea còn thời hạn đến 2020. Lúc này, anh đang là ngôi sao sáng giá nhất ở Stamford Bridge khi có ket qua bong da anh rất ấn tượng với 8 bàn và 3 đường chuyền kiến tạo kể từ đầu mùa.

Hazard chia sẻ thêm: “Tôi cảm thấy mình đang ở đỉnh cao phong độ, có thể dứt điểm từ bất kỳ vị trí nào và ghi bàn. Sarri có sự khác biệt so với Conte và Mourinho.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.