Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất trong năm?

0
654

Bạn phải thu thập cả cuốn kinh nghiệm đi sapa rồi chia sẻ cho mọi người biết, sapa mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bất kỳ một thời điểm nào trong năm bạn đều lên đây được bởi tại đây rất rất nhiều cảnh đẹp lại thuận tiện cho việc đi lại từ tháng 3 đến tháng 12 là khoảng thời gian tiết trời sapa tương đối ổn định. Đặc biết đến vào mỗi tháng bạn sẽ được thấy mỗi điều thú vị nơi đây.

+ Từ tháng 3 đến tháng 5: thời tiết vào thời điểm này mát mẻ, ban đêm khô, sáng có nhiều mây đến mức khi ở trong phòng bạn cũng có thể cảm nhận được những làn mây đang di chuyển trước mắt bạn. Đặc biệt hơn là thời điểm mùa lúa xanh, bạn dễ dàng có được bức ảnh đẹp trên nền lúa xanh mơn mởn trải dài.

+ Tháng 9 và 11: Thời điểm này vào mùa thu, mùa lúa chín tuyệt đẹp với màu váng óng kết hợp nắng vàng cùng với không khí hanh khô, độ lạnh vừa phải. Bạn ngày ngắm thung lũng mường hoa, ngắm ruộng bậc thang và đi xuống bản Tả Phìn cũng những người dân tộc thiểu số. Ban đêm đi dạo và thưởng thức những món nướng nổi tiếng ở Sapa.

+ Khoảng thời gian vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 cũng rất tuyệt vời, hoặc bạn có thể đi sau tết âm lịch để ngắm hoa mận, hoa đào nở nơi nơi. Cực kỳ lãng mạn với những cặp đôi hưởng tuần trăng mật tại Sapa.

+ Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 thời tiết se lạnh, nhất là về đêm nhiệt độ có thể xuống âm độ c, tuy nhiên bạn lại được ngắm bình minh trên thung lũng cao vào sáng sớm. Đặc biệt nếu tới Sapa vào khoảng thời gian này có thể xuất hiện băng tuyết rơi, nếu được chứng kiến tuyết rơi thật lãng mạn. Tuy nhiên trong thời gian này ở Sapa rất đông khách du lịch, nên rất đông đúc và thường giá cả các dịch vụ rất đắt đỏ.

Trên là  những kinh nghiệm “Đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất?, du lịch Sapa vào thời gian, thời điểm nào“ để bạn tham khảo nhé! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.