Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh nơi an cư cho giới doanh nhân

0
558

nhà phố Biên Hòa New City là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí hoàn hảo giữa Đồng Nai.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City giao thông thuận tiện

nhà phố Biên Hòa New City Long Thành nằm tại Ô đất đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, Biền Hòa. Xung quanh dự án đất nền cao cấp tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Đồng Nai như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Biền Hòa, Sân vận động Biền Hòa,Bảo tàng Đồng Nai, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Đây là khu vực đô thị phát triển bậc nhất khu vực Đồng Nai trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Đồng Nai. Về giao thông dễ dàng cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm gần bến xe Biền Hòa. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3 … hơn nữa khu nhà phố và biệt thự rất là dễ dàng khi bạn muốn đến các trung tâm thương mại như hay các trường học lớn,…

Nếu trở nên cư dân của nhà phố Biên Hòa New City, gia đình và bạn sẽ có thời cơ được tận hưởng. Những tiện ích hoàn hảo từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành như. bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Đặc điểm nổi bật khiến nhà phố Biên Hòa New City Long Thành thực sự trở nên 1 không gian sống xanh giữa lòng Đồng Nai. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất Đồng Nai chỉ với 31%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi ……

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh phong cách resort

Mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Tại Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh, những nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Là dự án đất nền cao cấp hướng đến nhóm quý vị có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án đất nền cao cấp chỉ 31%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang lại vẻ đẹp tiên tiến nhưng không thua kém phần thanh bình. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh mong đợi là nơi định cư hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân.