Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 – say lòng khách đến xem nhà

0
547

căn hộ Vincity Grand Park Vingroup là một dự án bất động sản luôn khiến nhiều khách hàng phải nghiên cứu và thích thú. Bởi dự án bất động sản không chỉ sở hữu mức giá cho một căn hộ cao cấp tầm trung 2 PN. Mà còn sở hữu một hệ thống vô cùng hoàn hảo về tiện ích. Từ những biệt thự hàng chục tỷ nằm trong khu đô thị. Vì thế, với những khách hàng đang muốn tìm một nơi để ổn định gia đình hay xây dựng tổ ấm cho cả gia đình. Thì đây sẽ là quyết định hợp lý và sáng suốt nhất.

Vincity Grand Park

Đặc điểm thiết kế Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9

Nằm trong khu đô thị Vincity, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ dự án Vincity Grand Park Vingroup được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 365 ha. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Không gian dự án bất động sản còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Trước khi đi vào xây dựng dự án bất động sản chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn Vingroup cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm căn hộ Vincity Grand Park Vingroup. Điểm đặc trưng hơn cả tại căn hộ dự án Vincity Grand Park Vingroup , chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và phong cảnh xung quanh dự án căn hộ. Nhằm kiến tạo nên một môi trường sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 luôn tâm huyết để xây dựng một môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Giá bán thấp hơn giá trị mà Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 mang lại

Thiết kế khu dự án Vincity Grand Park quận 9 được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của VN thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Các Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 được thiết kế một biện pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ chung cư hạng sang đón được ánh sáng thiên nhiên một biện pháp tối đa. Mà còn mang đến một hướng nhìn thoáng và rộng cho các chung cư hạng sang. Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Tìm hiểu thêm Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 : mặt bằng Vincity Grand Park

Ra mắt thị trường vào Quý 4/2018, khu chung cư hạng sang thông minh Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 đã gây chú ý. Nhờ thông điệp chung cư hạng sang đạt tiêu chuẩn chung cư hạng sang sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ dao động 700 triệu/căn. Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Với địa điểm là trung tâm Quận 9 nên khách hàng mua Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 9.